3 ยี่ห้อรถ 7 ที่นั่ง มือสอง จาก CHATCHAI CAR

พูดถึงรถ 7 ที่นั่ง ด้วยแล้ว ยังได้รับความนิยมอยู่เสมอมา ไม่ว่าจะผ่านมากี่ปีๆ ด้วยข้อดีที่สามารถขับตะลุย บุกป่าฝ่าดง ขึ้นเขาได้ชิวๆ ยิ่งเป็นรถครอบครัวด้วยแล้ว ถือว่า “คุ้มยิ่งกว่าคุ้ม” เลยทีเดียว ซึ่งทาง CHATCHAI CAR ก็ได้ตอบสนองความต้องการสิ่งเหล่านี้ให้แล้ว ซึ่งทางเรามียี่ห้อรถ 7 ที่นั่ง มือสอง ถึง 3 แบรนด์ด้วยกันให้คุณเลือกสรร ตามความพอใจ มาดูว่า มีรถยี่ห้อไหนบ้าง ซึ่งสามารถมาดูรถ 7 ที่นั่ง มือสอง ของจริงได้เลย

TOYOTA FORTUNER 

3 ยี่ห้อรถ 7 ที่นั่ง มือสอง น่าซื้อ จาก CHATCHAI CAR

รถ SUV สุดแกร่งจากค่าย โตโยต้า พร้อมด้วยระบบที่อำนวยความสะดวกในการขับขี่ โดยเฉพาะกล้องหลังไว้ในการถอยรถออก เกียร์ออโต้ ที่จะทำให้คุณมีความสุขตลอดการเดินทาง ภายในตัวรถกว้างขวาง เหมาะสำหรับการเดินทางเป็นกลุ่ม เป็นผู้นำตลาดรถอเนกประสงค์ประเภท SUV ได้ผลิตตั้งแต่ช่วงปี 2547 โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ยังคงเป็นรถยอดนิยมด้วยชื่อเสียงอันเป็นที่ยอมรับในบรรดารโตโยต้า มือสอง หรือ มือหนึ่ง ในคุณภาพการผลิตมาตรฐานระดับโลก สมรรถนะการขับขี่ ประหยัดน้ำมัน ประโยชน์ใช้สอยและคุ้มค่า โตโยตะ ฟอร์จูนเนอร์ มีจุดเด่น ตรง ไฟหน้า Bi-Beam LED, ระบบ Welcome Light, ระบบคุ้มกันส่วนพ่วงส่าย โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ มีเวอร์ชันต่อๆ มา ที่ได้จำหน่ายอย่างเป็นทางการในประเทศไทย ซึ่งตอนนี้คุณมีโอกาสเป็นเจ้าของแล้ว สำหรับรถ 7 ที่นั่ง มือสอง สุดแกร่ง สัญชาติญี่ปุ่น รุ่นนี้

ข้อดีของ โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ มือสอง ของ CHATCHAI CAR ถูกออกแบบมาเพื่อออกเดินทางไปยังที่หมาย ในรูปแบบชีวิตเหนือระดับ กับตัวตนที่เลือกเป็น “You are what you drive Toyota Fortuner” มาพร้อมเครื่องยนต์ GD Efficient Boost ขีดสุดพลังแรงล่าสุด ภายใต้แนวคิด “Efficient Boost” ตอบรับทุกการขับขี่ในทุกรูปแบบเต็มสมรรถนะ ด้วย เครื่องยนต์ดีเซล 2.4 ลิตร เกียร์อัตโนมัติ 6 สปีด กำลังสูงสุด 110 กิโลวัตต์ (150 แรงม้า) และได้ผ่านการให้บริการให้เช่ารถฟอร์จูนเนอร์ ที่มีสมรรถนะที่แข็งแกร่ง ลุยสมบุกสมบัน และมีการดูแลรักษาเสมอๆ ยามที่ผ่านการให้เช่ารถฟอร์จูนเนอร์ ทุกครั้ง อย่างสม่ำเสมอ

เมื่อคุณได้รถ SUV Fortuner มาเป็นเจ้าของแล้ว สิ่งแรกที่คุณได้มา คือ อยากออกไปเดินทางท่องเที่ยว กับ ครอบครัว หรือ เพื่อนฝูง แล้ว คงไม่ต้องสงสัย ซึ่งทาง CHATCHAI CAR จะมาแนะนำสถานที่ให้คุณได้ทดสอบสมรรถนะรถ โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ จากเราได้เลยทันที จะเป็นที่ไหน จะมาเผยกันแล้ว

โดยทาง CHATCHAI CAR จะขอแนะนำให้คุณเดินทางไปยัง จ.ชลบุรี กับ จ.ระยอง ด้วยความเดินทางได้สะดวกที่สุด ด้วยเส้นทางทางหลวงพิเศษ ระหว่างเมือง หรือ มอเตอร์เวย์ M7 ที่มีเส้นทางยาวไปยังท้องทะเลตะวันออก ที่สามารถแวะได้ทั้ง ชลบุรี หรือ ระยอง ได้ทันที นอกจากนี้ยังมีจังหวัดที่จะให้คุณได้ทดสอบสมรรถนะความแข็งแกร่งของรถ 7 ที่นั่ง มือสอง ของเราได้ ซึ่งจะแนะนำจังหวัดน่าไป ดังนี้

  • จ.เชียงราย นับเป็นจังหวัดเหนือสุดแดนสยาม ที่มีสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ดอยตุง, ภูชี้ฟ้า หรือ ดอยผาฮี้ เป็นต้น มีเส้นทางตัดขึ้นลงดอยมากมาย ซึ่งสามารถทดสอบสมรรถนะของตัวรถ FORTUNER ได้เต็มที่
  • จ.เชียงใหม่ จังหวัดที่เป็นที่นิยมไม่ต่างจาก เชียงราย มีสถานที่ท่องเที่ยวเชิงธรรมชาติมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ดอยปุย, ม่อนแจ่มดอยอินทนนท์, ดอยอ่างขาง หรือ ห้วยน้ำดัง เป็นต้น  มีเส้นทางตัดขึ้นลงดอยมากมาย ซึ่งสามารถทดสอบสมรรถนะของตัวรถ FORTUNER ได้เต็มที่
  • จ.แม่ฮ่องสอน จังหวัดทางภาคเหนือฝั่งตะวันตก ที่มีความสวยงามทางธรรมชาติ ภูเขาอันซับซ้อน พร้อมทางโค้งอันสวยงาม และน่าท้าทาย พร้อมที่หมายที่เป็นที่ที่อยากไปสัมผัส ไม่ว่าจะเป็น อ.ปาย, บ้านรักไทย หรือ ห้วยเฮี้ยะ เป็นต้น

 

ISUZU MU-X 

3 ยี่ห้อรถ 7 ที่นั่ง มือสอง น่าซื้อ จาก CHATCHAI CAR - ISUZU MUX

ถือว่าเป็นรถ SUV หรือ รถครอบครัวอเนกประสงค์ กำลังเป็นที่นิยมมากขึ้นเรื่อยๆ ในกลุ่มตลาดรถเมืองไทย เพราะด้วยการใช้สอยที่ได้หลากหลายประโยชน์ ทั้งเดินทางเป็นครอบครัว ท่องเที่ยว ทำงาน หรือแม้แต่ใช้ลุยออฟโรด รถ SUV ขนาดใหญ่ สามารถตอบโจทย์เรื่องนี้ได้เป็นอย่างดี โดยทาง CHATCHAI CAR ขอนำเสนอให้คนที่กำลังมองหารถยนต์มือสองไว้เป็นเจ้าของ นี่คือ อีกหนึ่งแบรนด์ยักษ์ใหญ่ที่คนไทย ให้ความนิยมอยู่มากเหมือนกัน

ISUZU MU X รถอเนกประสงค์ระดับหรูรุ่นพิเศษที่รังสรรค์เพื่อปลุกเร้าอารมณ์แห่งการใช้ชีวิตอย่างแท้จริง ด้วยชุดแต่ง ONYX DESIGN EDITION ที่เป็นเอกลักษณ์ตั้งแต่ด้านหน้าจรดด้านท้าย คม…เข้มทุกอณู ให้อรรถรสเต็มอารมณ์สปอร์ตที่ดึงดูดทุกสายตาไม่ว่าจากมุมไหน อาทิ ชุดกันชนหน้า-หลัง พร้อมสเกิร์ตดีไซน์พิเศษ ให้ลุคสปอร์ต สง่าโดดเด่น กระจังหน้าดีไซน์ใหม่! แบบ Sport 3D ให้มิติสูงสง่า เด่นชัด อารมณ์สปอร์ต คิ้วโป่งล้อสีดำด้าน เพิ่มความทันสมัยโฉบเฉี่ยว ไฟท้ายรมดำแบบ LED ลงตัวทุกมุมมอง ล้ออัลลอยด์ใหม่! Flash Black Design ขนาด 18 นิ้ว และ Roof Rail สไตล์สปอร์ต ออกแบบรับกับตัวรถ

เพิ่มระบบความมั่นใจอีกระดับ ด้วยระบบ BOS (Brake Override System) ระบบลดกำลังเครื่องยนต์ เพื่อช่วยเบรค และ แอร์แบค 6 ใบ ในตำแหน่งคู่หน้า, ด้านข้าง และม่านถุงลมด้านข้าง เพิ่มความสามารถในการปกป้องผู้ขับขี่ และผู้โดยสารรอบคัน และระบบความบันเทิงพร้อม Built-in Navigator และ Digital TV Tuner

ด้านขุมกำลังและหัวใจของ Isuzu MU-X เลยก็ว่าได้ ยิ่งใครกำลังมองหา Isuzu MU-X มือสอง จะได้เครื่องยนต์กับรหัสความแข็งแกร่งทนทานคือรหัสเครื่องยนต์ในตระกูล Ddi Blue Power ซึ่งในตัวของ Isuzu MU-X มีให้เลือก 2 ขนิดเครื่องยนต์ด้วยกันคือ ขนาด 1.9 ลิตร รหัส RZ4E-TC ให้กำลังสูงสุด 150 แรงม้า ที่ 3,600 รอบ/นาที แรงบิดสูงสุด 350 นิวตันเมตร ที่ 1,800-2,600 รอบ/นาที ระบบขับเคลื่อนด้วย เกียร์ออโต้

 

NISSAN X-TRAIL 

3 ยี่ห้อรถ 7 ที่นั่ง มือสอง น่าซื้อ จาก CHATCHAI CAR - NISSAN X-TRAIL

มาถึงรถ SUV แบรนด์สุดท้ายกันแล้ว ก็คือ ค่ายรถ NISSAN ซึ่งก็มีรถ 7 ที่นั่ง มือสอง ให้คุณเป็นเจ้าของ อย่าง NISSAN X-TRAIL ที่จะทำให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์แห่งการขับขี่ที่ตอบรับไลฟ์สไตล์ชีวิตที่มีระดับ โดดเด่นด้วยดีไซน์ภายนอกที่สะกดทุกสายตา และนั่งสบายด้วยการออกแบบภายในที่กว้างขวาง ผสานเทคโนโลยีที่รองรับทุกความสะดวกสบาย พร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานเต็มสมรรถนะ อีกทั้ง ห้องโดยสารให้กว้างขวาง นั่งสบาย ปรับเปลี่ยนเพื่อรองรับทุกความต้องการได้อย่างลงตัว พร้อมการดีไซน์ทุกรายละเอียดด้วยความประณีต พิถีพิถันในทุกวัสดุที่เลือกใช้ สะท้อนรสนิยมที่เหนือใครในแบบคุณ โดยเฉพาะ เบาะคนขับ ที่เป็นแบบ Spinal Support ปรับได้ 6 ทิศทาง นวัตกรรมจากแรงบันดาลใจของที่นั่งนักบินอวกาศ ซึ่งรองรับแนวกระดูกสันหลังและจุดกดทับของน้ำหนักตามหลักสรีรศาสตร์ และยังปรับเปลี่ยนได้ 6 ทิศทาง เพื่อการขับขี่ที่ผ่อนคลายได้แม้เส้นทางไกล

นอกจากนี้ NISSAN X-TRAIL ยังเป็นรถรุ่นแรกในตลาด SUV ค่ายญี่ปุ่นในไทย ที่มีระบบ Sensor activated tailgate ของนิสสัน X-Trail ใหม่ แม้คุณจะถือของอยู่เต็มมือ หากอยู่ในระยะที่เซ็นเซอร์จับความเคลื่อนไหวได้ ประตูท้ายจะเปิดโดยอัตโนมัติ พร้อมฟังก์ชั่นจดจำระดับการเปิดประตูท้ายให้อยู่ในองศาที่พอดีกับความต้องการของคุณ