พูดถึงเรื่องรถกระบะ แน่นอน เป็นรถบรรทุกขนาดเล็ก ที่ต้องใช้งานอย่างหนัก แถมต้องเดินทางไกลหลายพันกิโลเมตร ด้านยางรถกระบะ ก็ต้องมีความทนทาน และแข็งแกร่งไปด้วย เพื่อให้ทนกับสภาพการเดินทางต่างๆ ให้มีความพร้อมมากที่สุด โดยทาง รถกระบะ มือสอง ของ CHATCHAI CAR จะมาแนะนำแบรนด์ยางไว้สำหรับรถกระบะที่จะต้องเก็บไว้เป็นวิทยาทาน เพื่อเป็นข้อมูลในการมองหายางสำหรับรถกระบะ ที่อาจจะมีการเปลี่ยนแน่นอน หลังได้ กระบะ มือสอง จาก CHATCHAI CAR ไป จะเป็นแบรนด์ไหน ราคาเท่าใด ลองมาดูกันได้เลย

1. Deestone รุ่น TITANZ T88

3 ยางรถกระบะที่ โตโยต้า กระบะ มือสอง ไฮลักซ์ รีโว่ ควรเปลี่ยนใช้ยาวๆ CHATCHAI CAR deestone

‘แบรนด์ยางรถกระบะ สัญชาติไทย แบรนด์นี้ มีความเด่นเรื่องความทนทานสูงและมีการยึดเกาะที่มั่นคง เหมาะสำหรับรถที่บรรทุกหนักๆ และต้องขับทางไกล โดยทางแบรนด์ได้คิดค้นยางสูตรเฉพาะที่เนื้อยางมีความแข็งแรง และมีแงยืดหยุ่นที่พอดี จึงเหมาะกับทุกสภาพถนน ไม่ว่าจะเป็นทางเรียบหรือขรุขระ รุ่นนี้มีลายดอกยางแบบ 3 มิติ จึงช่วยกระจายน้ำหนักของทั้งตัวรถและของที่บรรทุกได้ดี อีกทั้งยังช่วยให้ตัวยางสามารถยึดเกาะถนนได้มั่นคงมากขึ้นและมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน สามารถวิ่งระยะทางไกลๆ ได้อย่างต่อเนื่อง ส่งผลให้คุณสามารถควบคุมการขับขี่ได้ง่ายขึ้น สนนราคา 4 เส้น อยู่ที่ 5,970 บาท

2. BRIDGESTONE รุ่น DURAVIS R611

3 ยางรถกระบะที่ โตโยต้า กระบะ มือสอง ไฮลักซ์ รีโว่ ควรเปลี่ยนใช้ยาวๆ CHATCHAI CAR bridgestone duravis

ตอบสนองความต้องการได้ทั้งการใช้งานทั่วไป และเชิงพาณิชย์ ยางรถกระบะจากประเทศญี่ปุ่น อย่าง BRIDGESTONE ก็ได้มีรุ่น DURAVIS ที่ถูกพัฒนาเพื่อตอบสนองการใช้งานของรถกระบะทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นงานบรรทุกหนักหรืองานบรรทุกเบาก็สามารถลุยไปกับคุณได้ในทุกสถานการณ์ เพื่อมอบความปลอดภัย, ความทนทาน และความนุ่มนวล ให้การขับขี่ของคุณเป็นเรื่องที่น่ารื่นรมย์ที่สุดที่เคยมีมา นุ่มสบายทุกเส้นทาง ใช้งานนานเกินคุ้ม ลดเสียงรบกวนขณะขับขี่ เพิ่มการรีดน้ำและเกาะหนึบได้ดีบนถนนเปียก ด้วยร่องยางตรง 4 ร่อง สนนราคา 4 เส้น อยู่ที่ 8,900 บาท

3. MICHELIN รุ่น Primacy 4

3 ยางรถกระบะที่ โตโยต้า กระบะ มือสอง ไฮลักซ์ รีโว่ ควรเปลี่ยนใช้ยาวๆ CHATCHAI CAR michelin primacy 4

หากคุณต้องขับรถกระบะวิ่งระหว่าง เมืองที่มีถนนราบเรียบ กับ เขตชนบทที่มีเส้นทางทางขรุขระทุรกันดาร ด้วยแล้ว ยางรถกระบะจากประเทศฝรั่งเศส รุ่นนี้ ตอบโจทย์คุณแน่นอน โดยดอกยางมีลักษณะลูกบล็อกละเอียด สามารถตะกุยพื้นผิวการจราจรที่ขรุขระได้ดี และทนต่อแรงกดกระแทกเฉพาะจุด ตัวดอกยางมีร่องสูงขึ้นมาจนถึงบริเวณไหล่ยางไม่ว่าจะตะกุยดินในภาวะติดหล่มล้อก็ไม่ฟรี นอกจากนี้ ใช่ว่าจะใช้ในทางทุรกันดารได้ดีอย่างเดียว เพราะยางรถกระบะรุ่นนี้ยังมีร่องดอกยางที่เป็นแนวรอบวงล้อ ทำให้การขับขี่บนถนนปกติมีระยะเบรกที่ดีและไม่เกิดเสียงรบกวนมากจนเกินไป สนนราคา 4 เส้น อยู่ที่ 13,800 บาทแ