• LINE : @CHATCHAI
  • 279/57 ถนนวิภาวดี แขวงสนามบิน เขตดอนเมือง กรุงเทพ 10210
  • 087-204-6820

อัลติส มือสอง

TOYOTA ALTIS E243

529,000 บาท

automatic

อัลติส มือสอง

โตโยต้า อัลติส รถยนต์ซีดานสุดหรู เจนเนอเรชั่นที่ 11 ใหม่หมดจดตลอดคัน ด้วยการดีไซน์สุดสปอร์ตผสมผสานกับความโฉบเฉี่ยวได้อย่างลงตัว ที่มาพร้อมกับความล้ำสมัยมากยิ่งขึ้น อีกทั้งการออกแบบตามหลักอากาศพลศาสตร์ ช่วยเพิ่มความคล่องตัวและความสนุกในการขับขี่มากยิ่งขึ้น มาในรุ่น TOYOTA ALTIS 1.8 E AT 2014 

โดย โตโยต้า อัลติส มือสอง ของเรานี้ เป็นรุ่นที่เหมาะสำหรับผู้ใช้รถมืออาชีพและประหยัดกระเป๋า ในราคาแค่ 408,000 บาท ผ่อนสบายๆเพียง 10,000 บาท/60 งวด ใช้เอกสารซื้อขายไม่มากก็ได้รถมาขับแล้ว ซึ่งรถรุ่นนี้เป็นรถที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในประเทศไทย โดยเจนเนอร์เรชั่นใหม่นี้ได้มาพร้อมรูปลักษณ์ที่ปราดเปรียว ดูทันสมัย แต่แฝงไปด้วยความสปอร์ต อีกทั้งยังวางเครื่องยนต์ที่มีประสิทธิภาพสูง เสริมด้วยระบบความปลอดภัยที่ยอดเยี่ยม ผ่านการให้บริการรถเช่ามาแล้ว 

นอกจากนี้หากยังสนรุ่นอื่นๆ สำหรับ โตโยต้า มือสอง สามารถดูได้จากเว็บนี้เลย 

บอกเคล็ดลับการเลือกรถมือสองให้ อ่านบทความได้เลยที่ ดูไว้ !! 5 วิธีตรวจดูรถยนต์มือสอง ยังไงไม่ให้ถูกหลอก

 อัลติส มือสอง

TOYOTA ALTIS 1.8 E AT ราคา 480,000 บาท ผ่อนชำระสบายๆแค่ 10,000 บาท/60 งวด

-บัตรประชาชน
-สำเนาทะเบียนบ้าน พร้อมตัวจริงมายืนยัน
-Statement ย้อนหลัง 6 เดือน

รูปลักษณ์ภายนอก
Toyota ได้ออกแบบ Altis ใหม่ทั้งหมด ตั้งแต่หน้ารถยันท้ายรถ โดยออกแบบให้มีรูปลักษณ์ที่ล้ำสมัย และดูสปอร์ตรอบคัน ไม่ว่าจะเป็นกระจังหน้าที่ดีไซน์มาใหม่ ให้มีรูปทรงเป็นตัว T มาพร้อมชุดไฟหน้า LED โปรเจคเตอร์ พร้อมเดย์ไทม์รันนิ่งไลท์ และไฟท้าย LED แบบ Surface illumination ที่มีรูปทรงที่โฉบเฉี่ยวสวยงาม

เสริมหล่อด้วยล้ออัลลอยดีไซน์สปอร์ตขนาด 16 นิ้ว รวมถึงยังได้ออกแบบให้ความกว้างของตัวรถกว้างขึ้น และยังได้ทำการปรับความสูงลงมาเพื่อให้ดูสปอร์ตมากยิ่งขึ้น มีมือจับประตูด้านนอก แบบ Grip-type ซึ่งเพิ่มความหรูหราด้วยแถบโครเมี่ยม มีกันชนหลัง ที่มีการดีไซน์อย่างสวยงาม จนไม่อาจละสายตา มีล้ออัลลอยที่ออกแบบให้มีลวดลายสปอร์ต ขนาด 16 นิ้ว

รูปลักษณ์ภายใน

Toyota Altis ได้ออกแบบให้ภายในมีความกว้างมากขึ้น โดยมีการเพิ่มความยาวระหว่างล้อเป็น 2,700 มิลลิเมตร ซึ่งยาวกว่าเดิมถึง 100 มิลลิเมตร จึงทำให้ห้องโดยสารมีความยาวเป็น 4,629 มิลลิเมตร โดยยาวกว่าเดิมถึง 80 มิลลิเมตร ส่วนความกว้างก็ได้เพิ่มขึ้นจากเดิม 15 มิลลิเมตร เป็น 1,775 มิลลิเมตร และระยะห่างระหว่างผู้โดยสารตอนหน้ากับหลังได้เพิ่มขึ้นเป็น 960 มิลลิเมตร ซึ่งมากกว่าเดิม 75 มิลลิเมตร ซึ่งภายในห้องโดยสารของ Altis มีสีให้เลือกด้วยกันถึง 3 สี ได้แก่ สีดำ สีเบจ และ สีเทา

โดยทั้งหมดจะหมดจะมีการดีไซน์ที่ดูสปอร์ต แต่แฝงไว้ด้วยความหรูหรา และทันสมัย เริ่มด้วย คอนโซลหน้าแบบ Cyber Carbon พวงมาลัยดีไซน์ใหม่ และมาตรวัดเรืองแสง Optitron ที่ให้ความรู้สึกสปอร์ตที่ล้ำสมัย มาพร้อมอุปกรณ์ที่จะอำนวยความสะดวกอื่นๆ อีกมากมาย

พวงมาลัยสามารถปรับระดับได้ 4 ทิศทาง ที่สามารถปรับความสูง-ต่ำได้ มาพร้อมปุ่มควบคุมเครื่องเสียง ระบบเชื่อมต่อโทรศัพท์แบบไร้สาย Bluetooth ที่สามารถโทรออกด้วยเสียง พร้อมปุ่มรับ-วางสายที่พวงมาลัย และระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติ Cruise Control ที่จะทำหน้าที่รักษาระดับความเร็วคงที่ หรือจะเพิ่ม-ลดระดับความเร็ว

โดยที่ผู้ขับขี่ไม่ต้องเหยียบคันเร่ง มีเรือนไมล์เรืองแสง Optitron ที่มีการดีไซน์แบบสปอร์ต อีกทั้งยังสามารถมองเห็นอย่างชัดเจนในทุกเวลา ได้ติดตั้งระบบสตาร์ทอัจฉริยะ (Push Start) มาใน Altis เพื่อให้การสตาร์ทรถเป็นไปอย่างง่ายดาย เพียงแค่กดปุ่ม Engine Start Stop เท่านั้น จอแสดงผลข้อมูลการขับขี่ MID พร้อมสัญญาณเตือนในรูปสัญลักษณ์ และข้อความ เกียร์ Paddle Shift ที่จะทำให้การเปลี่ยนเกียร์เป็นเรื่องที่ง่าย และปลอดภัยมากยิ่งขึ้น เนื่องจากคุณไม่จำเป็นต้องละสายตาจากถนน และไม่ต้องละมือจากพวงมาลัย

-เครื่องยนต์ ทาง CHATCHAI CAR จะมีการบำรุงรักษาให้มีสมรรถนะที่สมบูรณ์ที่สุด ด้วยอะไหล่มาตรฐานสากลตามที่ผู้ผลิตรถยนต์ เลือกใช้
-แบตเตอรี่รถยนต์ ที่มีการตรวจเช็คให้ พร้อมกับเครื่องยนต์ รวมไปถึง ระบบส่งกำลัง, ระบบหล่อเย็น, ระบบเบรก, ระบบบังคับเลี้ยว และ ระบบวงจรไฟฟ้าของรถยนต์
-มีข้อมูลเช็คประวัติของรถยนต์อย่างชัดเจน เพื่อความมั่นใจในเรื่องคุณภาพมาตรฐานของรถยนต์ของ CHATCHAI CAR
-หากรถยนต์ที่คุณซื้อจากเราไป เกิดปัญหา ยินดีที่จะจัดการซ่อมแซมให้ ทันที ในระยะเวลา 1 ปี ตลอด 24 ชั่วโมงทั่วประเทศ ด้วยช่างที่มีประสบการณ์สูง

อัลติส มือสอง, อัลติส, อัลติส 2014

CHATCHAI CAR (ฉัตรชัย คาร์) ขายรถยนต์มือสอง คุณภาพดี เหมือนรถยนต์ป้ายแดง พร้อมรับประกันต่างๆ
ที่ตั้ง : 279/57 ถนนวิภาวดี แขวงสนามบิน เขตดอนเมือง กรุงเทพมหานคร 10210
โทรศัพท์ : 087-204-6820 (คุณฉัตรชัย โคตะถา)
LINE : @chatchai

หากยังตัดสินใจซื้อไม่ได้ ลองเช่ารถไปขับเองก่อนก็ได้ จองรถออนไลน์ได้ 24 ชั่วโมงด้วย ลองคลิกจองรถเพื่อเช่าไปทดลองขับได้ที่ เช่ารถอัลติสราคาถูก

โดยทาง CHATCHAI CAR จะขอแนะนำให้คุณเดินทางไปยัง จ.ชลบุรี กับ จ.ระยอง ด้วยความเดินทางได้สะดวกที่สุด ด้วยเส้นทางทางหลวงพิเศษ ระหว่างเมือง หรือ มอเตอร์เวย์ M7 ที่มีเส้นทางยาวไปยังท้องทะเลตะวันออก ที่สามารถแวะได้ทั้ง ชลบุรี หรือ ระยอง ได้ทันที นอกจากนี้ยังมีจังหวัดที่จะให้คุณได้ทดสอบสมรรถนะความแข็งแกร่งของรถ มือสองของเราได้ ซึ่งจะแนะนำจังหวัดน่าไป ดังนี้ 

  • จ.เชียงราย นับเป็นจังหวัดเหนือสุดแดนสยาม ที่มีสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ดอยตุง, ภูชี้ฟ้า หรือ ดอยผาฮี้ เป็นต้น มีเส้นทางตัดขึ้นลงดอยมากมาย ซึ่งสามารถทดสอบสมรรถนะของตัวรถ ได้เต็มที่ 
  • จ.เชียงใหม่ จังหวัดที่เป็นที่นิยมไม่ต่างจาก เชียงราย มีสถานที่ท่องเที่ยวเชิงธรรมชาติมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ดอยปุย, ม่อนแจ่มดอยอินทนนท์, ดอยอ่างขาง หรือ ห้วยน้ำดัง เป็นต้น  มีเส้นทางตัดขึ้นลงดอยมากมาย ซึ่งสามารถทดสอบสมรรถนะของตัวรถ ได้เต็มที่ 
  • จ.แม่ฮ่องสอน จังหวัดทางภาคเหนือฝั่งตะวันตก ที่มีความสวยงามทางธรรมชาติ ภูเขาอันซับซ้อน พร้อมทางโค้งอันสวยงาม และน่าท้าทาย พร้อมที่หมายที่เป็นที่ที่อยากไปสัมผัส ไม่ว่าจะเป็น อ.ปาย, บ้านรักไทย หรือ ห้วยเฮี้ยะ เป็นต้น 

อัลติส มือสอง

รถยนต์มือสอง ถือว่าเป็นประเภทรถยนต์ที่ราคาประหยัดที่สุดที่เราจะซื้อได้แล้ว ด้วยความที่มีราคาประหยัด กว่ารถยนต์มือหนึ่งคันใหม่ๆ และผ่านการใช้งานมาแล้ว ทำให้ใครต่อใครเลือกที่จะซื้อ ถึงกับมีตลาดรถยนต์มือสองและเต้นท์หรือโชว์รูมรถให้ผู้ใช้รถเลือกกัน รถหลายคันถึงแม้จะผ่านการใช้งานมาแล้ว แต่ก็ยังมีคุณภาพที่ดี วิ่งได้สบายๆอยู่ แล้วเห็นแบบนี้ ข้อดีของการซื้อรถยนต์มือสองมีอะไรบ้างละ วันนี้เราจะมาหาคำตอบกัน คุณสามารถหารถยนต์มือสองราคาถูกได้และสามารถจองรถออนไลน์ได้ 24 ชั่วโมงเลยนะ รายละเอียดดูได้เลย CLICK 

หรือ จะซื้อรถทั้งที ไม่ควรให้ถูกหลอกนะ ลองอ่านบทความเพิ่มเติมได้ที่ ดูไว้ !! 5 วิธีตรวจดูรถยนต์มือสอง ยังไงไม่ให้ถูกหลอก