ว่ากันที่ยางรถยนต์ ด้วยแล้ว ไม่ว่าจะเป็น รถ มือสอง หรือ รถยนต์ ป้ายแเดง ถือว่าเป็นส่วนที่สำคัญเป็นอย่างมาก เพราะ สามารถขับเคลื่อนเดินทางที่จะประสานกับเครื่องยนต์ของเราได้ อีกทั้ง ยังจะช่วยเรื่องการประหยัดน้ำมันได้ ซึ่งยางรถยนต์ ที่มีให้เลือก ก็มีจุดดีจุดเด่นให้คุณเลือกเปลี่ยนใช้งาน โดยทาง รถยนต์ มือสอง CHATCHAI CAR จะมาแนะนำแบรนด์ยางรถยนต์ที่ดีที่สุด ตามกำลังทรัพย์ที่คุณมี จะเป็นที่ที่ต้องตาต้องใจหรือไม่ ลองติดตามกันได้เลย

1. ยางรถ สำหรับ รถยนต์ มือสอง Michelin รุ่น Energy XM2

4 แบรนด์ยางรถยนต์ น่าเปลี่ยน หลังได้ รถยนต์ มือสอง CHATCHAI CAR Michelin

แบรนด์ยางรถยนต์ที่ได้รับความนิยมจากลูกค้าทั่วโลก เพราะ ยางรถจากประเทศฝรั่งเศส มีความโดดเด่นด้านการใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยในการออกแบบยางที่จะช่วยให้การขับขี่ของคุณราบรื่นยิ่งขึ้น โดยรุ่นนี้ได้รับการพัฒนามาจาก XM1 โดยใช้เทคโนโลยี Micro Adaptive Compound ที่ทำให้ยางมีประสิทธิภาพในการยึดเกาะพื้นผิวขรุขระได้ดียิ่งขึ้น อีกทั้งยังมี Optimum Void Grooves เพื่อลดระยะการเบรกให้สั้นลงได้ถึง 1.2 เมตร

อีกทั้งยังได้ออกแบบให้ยางช่วยประหยัดพลังงานและลดแรงต้านการหมุลง 8 เปอร์เซ็นต์ พร้อมทั้งให้ดอกยางมีลักษณะคานเชื่อมแบบขั้นบันได้สำหรับป้องกันไม่ให้ดอกยางเคลื่อนตัวมากจนเกินไปขณะขับขี่ สนนราคา 4 เส้น อยู่ที่ 8,800 บาท ถือว่าเป็นตัวเลือกที่ดีเลย หากมองหายางดีๆ หลังได้ รถเก๋ง มือสอง ของ CHATCHAI CAR จากเราไป

2. ยางรถ สำหรับ รถยนต์ มือสอง Yokohama รุ่น ADVAN dB E70J

4 แบรนด์ยางรถยนต์ น่าเปลี่ยน หลังได้ รถยนต์ มือสอง CHATCHAI CAR Yokohama

มากันที่แบรนด์ยางรถยนต์คุณภาพสูง จากประเทศญี่ปุ่น อย่าง โยโกฮาม่า โดยยางรุ่นนี้ผลิตจากส่วนผสม 2 ชนิดสูตรเฉพาะของทางแบรนด์ที่ช่วยให้ยางมีความยืดหยุ่นสูง สามารถขับได้บนทุกสภาพถนน และยังคงความเงียบและนุ่มนวล ตลอดการขับขี่ อีกทั้งยังช่วยให้ตัวยางสามารถยึดเกาะถนนได้ดี ปลอดภัยมากขึ้นขณะเข้าโค้ง

นอกจากนี้ตัวยางยังถูกออกแบบมาให้สามารถลดแรงต้านการหมุน ซึ่งสามารถช่วยประหยัดน้ำมันได้มากขึ้นด้วย และทางแบรนด์ยังใช้เทคโนโลยี Wear Control Shoulder เพื่อลดการสึกหรอของไหล่ยาง ทำให้มีตัวยางมีอายุการใช้งานได้ยาวนานขึ้น พร้อมทั้งยังช่วยดูดซับเสียงรบกวนจากพื้นถนนได้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น สนนราคา 4 เส้น อยู่ที่ 8,600 บาท หากคุณได้ซื้อรถยนต์ มือสอง ที่เป็นรถญี่ปุ่น ของ CHATCHAI CAR จากเรา นี่คือตัวเลือกที่ดีที่สุดเลยก็ว่าได้

3. Deestone รุ่น TITANZ T88

สำหรับคนที่ซื้อกระบะ มือสอง ไป หากคิดจะเปลี่ยนยาง ขอแนะนำแบรนด์สัญชาติไทย แบรนด์นี้เลย ที่มีความเด่นเรื่องความทนทานสูงและมีการยึดเกาะที่มั่นคง เหมาะสำหรับรถที่บรรทุกหนักๆ และต้องขับทางไกล โดยทางแบรนด์ได้คิดค้นยางสูตรเฉพาะที่เนื้อยางมีความแข็งแรง และมีแงยืดหยุ่นที่พอดี จึงเหมาะกับทุกสภาพถนน ไม่ว่าจะเป็นทางเรียบหรือขรุขระ รุ่นนี้มีลายดอกยางแบบ 3 มิติ จึงช่วยกระจายน้ำหนักของทั้งตัวรถและของที่บรรทุกได้ดี อีกทั้งยังช่วยให้ตัวยางสามารถยึดเกาะถนนได้มั่นคงมากขึ้นและมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน สามารถวิ่งระยะทางไกลๆ ได้อย่างต่อเนื่อง ส่งผลให้คุณสามารถควบคุมการขับขี่ได้ง่ายขึ้น สนนราคา 4 เส้น อยู่ที่ 5,970 บาท

4. NITTO รุ่น NT420SD

สำหรับคนที่ซื้อรถ 7 ที่นั่ง มือสอง ไป หากคิดจะเปลี่ยนยาง ขอแนะนำแบรนด์นี้ อย่าง NITTO แบรนด์นี้เลย โดยยางรุ่นนี้มีคุณสมบัติด้านการยึดเกาะถนนได้เป็นอย่างดี ประกอบกับมีร่องรีดน้ำขนาดใหญ่ จึงสามารถใช้ขับขี่บนถนนเปียกได้อย่างปลอดภัย อีกทั้งดอกยางแบบไม่สมมาตรจะช่วยเสริมให้ตัวล้อเกาะกับโค้งถนนได้มั่นคงยิ่งขึ้น จึงเหมาะกับคนที่ชื่นชอบการขับขี่สไตล์สปอร์ตที่รวดเร็วฉับไว ลวดลายดอกยางที่ NITTO เลือกใช้เป็นบล็อคดอกยางขนาดใหญ่ ซึ่งถ้าหากขับขี่รถมาด้วยความเร็ว ดอกยางประเภทนี้จะช่วยเกาะกับพื้นผิวถนน ลดโอกาสการเกิดอุบัติเหตุได้ดียิ่งขึ้น นอกจากนี้เนื้อยางยังมีความแข็งแรง ทนทานต่อการใช้งานเป็นประจำ สนนราคา 4 เส้น อยู่ที่ 19,430 บาท