พูดถึงพวกเต้นท์รถมือสองด้วยแล้ว ปัจจุบัน รถยนต์มือสองในท้องตลาดมีอยู่มากมาย ทั้งรถเต้นท์ และรถบ้าน โดยผู้ขายส่วนใหญ่ ก็มักแข่งขันกันในเรื่องของราคา ทำให้ส่วนต่าง ระหว่าง รถยนต์มือสอง กับ รถใหม่ป้ายแดง ต่างกันพอสมควร ซึ่งบางคันมีอายุการใช้งานยังไม่ถึงปี แต่ราคาถูกกว่ารถใหม่ป้ายแดงเป็นแสนๆ เลยทีเดียว แถมยังต่อรองราคาได้ ไม่ว่าจะเป็นรุ่นเริ่มต้น หรือรุ่นท็อปสุด ส่วนใหญ่ราคาจะต่างกันไม่มาก ซึ่งแตกต่างกับรถป้ายแดง ที่รุ่นเริ่มต้นและรุ่นท็อปสุด ราคาต่างกันเป็นแสน บางคัน เจ้าของคนเดิม ก็ได้แต่งมาให้เรียบร้อยแล้ว เมื่อเราไปซื้อต่อ ก็สบายใจหรือ เป็นกำไรได้ ต่อเจ้าของคนใหม่ได้เลย ที่ไม่ต้องไปเสียเงินไปแต่งเพิ่ม หรือ อะไหล่แต่งบางอย่างที่ได้มา สามารถถอดขายได้อีก หากมันดูไม่จำเป็นสำหรับเรา

ในส่วนของดอกเบี้ย ในยุคนี้ มีความสะดวกสบายกว่าก่อนๆ เพราะว่า สถาบันการเงิน ธนาคาร ผู้ปล่อยสินเชื่อหลายๆเจ้า มีโปรโมชั่นดอกเบี้ยที่ต่ำมากๆ แทบไม่ต่างกับรถใหม่ป้ายแดงเลย แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ขึ้นอยู่กับคุณสมบัติของผู้ซื้อด้วย มาดูว่า 5 จ้าวเต้นท์รถมือสอง ที่ดีที่สุดของ กทม. มีที่ไหนบ้าง ลองดูกันเลย !!


1. CHATCHAI CAR

เต้นท์รถมือสอง ที่มีรถยนต์คุณภาสพดีๆ มากมาย ที่ถูกใช้บริการเป็นรถเช่ามาก่อน แน่นอน มีการดูแลรถยนต์เป็นอย่างดี ในขณะที่เป็นรถเช่า มีรถยนต์ยอดนิยมมากมาย ให้เลือก ไม่ว่าจะเป็น TOYOTA, HONDA, NISSAN และ ISUZU ราคาเริ่มต้น 2.5 แสนบาท ยิ่งรถดีๆ ราคาก็เพิ่มไป ตามรุ่นที่คุณสนใจรถยนต์มือสองที่คุณสนใจ ไม่ว่าจะเป็น ALMERA, CITY, D-MAX, FORTUNER หรือ VIOS

ติดตามสนใจรถยนต์มือสองกับ CHATCHAI CAR ต้องทำอย่างไร
ที่อยู่: 279/57 หมู่บ้าน Grand i-Design วิภาวดี-รังสิต ถนนวิภาวดี แขวงสนามบิน เขตดอนเมือง กทม. 10210
LINE@: @chatchai
TEL: 087-204-6820
เปิดทำการทุกวัน 8:00 – 20:00 น.
FACEBOOK: Chatchai uesd car
E-MAIL: info@chatchaicar.com

2. HONDA USED CAR

แน่นอน เป็นเต้นท์รถที่เน้นไปที่รถยนต์ยี่ห้อฮอนด้าแท้ๆ ที่มีอายุการใช้งานไม่เกิน 6 ปี หรือ 120,000 กิโลเมตร พร้อมข้อดีทั้งหมด ดังต่อไปนี้

– เลขบอกระยะทางถูกต้อง ไม่มีการแก้ไขเปลี่ยนแปลง
– ไม่มีประวัติอุบัติเหตุชนหนัก
– ไม่มีการดัดแปลงสภาพรถยนต์ เช่น เครื่องยนต์ ระบบส่งกำลัง
– ไม่ติดตั้ง LPG หรือ CNG ที่ไม่ใช่ติดตั้งมาจากโรงงานผู้ผลิต หรือผู้ประกอบรถยนต์
– ไม่เป็นรถยนต์ที่โดนน้ำท่วม
– โดยก่อนที่จะนำมาขาย จะผ่านการตรวจเช็ค 200 รายการ โดยจะปรับเปลี่ยนอะไหล่ที่ชำรุดให้
– นอกจากนี้ ยังรับประกันให้ด้วยครับ 1 ปี / 20,000 กม
– ถามว่า ราคาสูงมั้ย บอกได้เลยว่า ราคาอยู่ในระดับยอมรับได้

เต้นท์รถมือสอง COVER
3. One2auto

One2auto ซื้อรถมีคุณภาพ ขายรถมีคุณธรรม
ติดตามสนใจรถยนต์มือสองกับ One2auto ต้องทำอย่างไร
สนใจโทร. 061-674-5885 เต็นท์วันทูออโต
เต็นท์เปิดบริการ เวลา 09:00 – 18:00 น.
สนใจ นัดดูรถ และทดลองขับ ได้ทุกวัน
ที่อยู่ : 32, 28 1 ถ.กาญจนาภิเษก แขวงบางระมาด เขตตลิ่งชัน กทม. 10170

4. TALATROD

เว็บรถมือสอง ที่มีคนซื้่อจริงและขายจริง แบบเราไม่มีเวลาต้องศึกษาให้ละเอียดยิบมากนัก ทางจ้าวนี้ มีทีมงานคอยตอบทุกๆ ปัญหาให้กระจ่างชัดเจนอย่างแน่นอน
สนใจติดต่อได้ที่ 02-251-0602

5. CARSOME

บริษัทที่มีกระแสอยู่ ณ เวลานี้ เนื่องได้อดีตนักฟุตบอลชื่อดังระดับโลก เจ้าของฉายา “ยืดอก คอปกตั้ง” อย่าง เอริค คันโตนา มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ ปัจจุบันมีสาขาอยู่ที่ประเทศมาเลเซีย, อินโดนีเซีย, ไทย และ สิงคโปร์ โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อเปลี่ยนแปลงอุตสาหกรรมรถยนต์มือสองในภูมิภาคให้เป็นดิจิทัล โดยการปรับโฉมและยกระดับประสบการณ์ในการซื้อและขายรถยนต์ โดยทาง CARSOME จะนำเสนอบริการแบบครบวงจรตั้งแต่ต้นจนจบสำหรับลูกค้า ตั้งแต่การตรวจสภาพรถยนต์, การโอนกรรมสิทธิ์ ไปจนถึงบริการทางด้านสินเชื่อ เพื่อมอบประสบการณ์ที่น่าเชื่อถือ, สะดวก และรวดเร็ว
สนใจติดต่อได้ที่ 02-171-8655