คนที่มีรถยนต์ทุกคน จำเป็นต้องนำรถยนต์ไปล้างรถที่อู่ล้างรถ ซึ่งทำให้คุณต้องใช้จ่ายมากเกินความจำเป็น ฉะนั้น รถมือสอง CHATCHAI CAR จะมานำเสนอ 7 อุปกรณ์บ้านๆ ใกล้ตัว ที่สามารถนำมาทำความสะอาดรถยนต์ของคุณได้ และเซฟเงินค่าล้างรถไปได้เยอะด้วย จะเป็นอะไร มาดูกัน !!

ยาสีฟัน :
สิ่งที่ใช้แปรงฟันนะแหละ แต่ใช้ได้ได้ นำมาใช้กับไฟหน้า ที่ลบคราบสกปรกฝังลึกได้ ด้วยการบีบลงไปแล้วเอาผ้าสะอาดถูก เสร็จแล้วก็น้ำล้างออกอีกที เหมือนการแปรงฟันของคุณเอง

ครีมนวดผม :

7 อุปกรณ์บ้านๆ ใกล้ตัว ทำความสะอาดรถ มือสอง ของคุณได้ ครีมนวดผม CHATCHAI CAR

ครีมนวดผมก็ใช้ได้ ด้วยการใช้เพียง 125 มิลลิลิตร นำมาผสมกับน้ำสะอาด ประมาณครึ่งถัง มาเช็ดกับตัวรถ ทำให้เกิดวาววับเหมือนรถคันใหม่ มิปาน

น้ำมันมะกอก :

7 อุปกรณ์บ้านๆ ใกล้ตัว ทำความสะอาดรถ มือสอง ของคุณได้ น้ำมันมะกอก CHATCHAI CAR

นำเอามาใช้กับแผงหน้าปัดรถยนต์ ซึ่งเอามาเช็ดและล้างด้วยน้ำสะอาด นอกจากนี้ยังสามารถใช้จำพวกสเปรย์ฉีดฆ่าแมลงได้ เพราะสามารถป้องกันแมลง หรือ สิ่งสกปรก ตรงแผงหน้ารถยนต์ของคุณ

ไขควง :
อุปกรณ์สุดฮิตที่ใช้ได้ทุกสถานการณ์ นำมาขูดสิ่งสกปรก จำพวก เศษผงทั่วไป และ คราบตกค้าง ตรงบริเวณแผงหน้ารถยนต์ด้านใน ซึ่งเราขอแนะนำไขควงหัวแบน เพราะเข้าถึงจุดที่ยากต่อการทำความสะอาด

น้ำยาล้างเล็บ :

7 อุปกรณ์บ้านๆ ใกล้ตัว ทำความสะอาดรถ มือสอง ของคุณได้ น้ำยาล้างเล็บ CHATCHAI CAR

อุปกรณ์ความงามที่ควบคู่กับผู้หญิงเสมอๆ ก็นำมาใช้ได้ ด้วยการนำมาล้างคราบสกปรกที่ติดค้างกับผ้าเช็ดรถสะอาดๆ ซึ่งจะดีมากๆ หากใช้ผ้าที่สีเดียวกับรถยนต์ของคุณ

พู่กัน :
สิ่งที่สำคัญที่สุดที่มีไว้สำหรับการทำความสะอาดภายในตัวรถยนต์ มือสอง ของคุณ จาก ฝุ่นละออง กับ รอยเปื้อนทั่วไป ตรงบริเวณช่องเครื่องปรับอากาศ

สบู่ล้างจาน :
เป็นสิ่งที่ทดแทนการใช้น้ำยาล้างรถ เอาไว้ทำความสะอาดกับล้อแม็ก หรือ ล้ออัลลอย ยิ่งรถยนต์ มีคราบเลอะจากการเป็นรถเช่า ก็ให้มาทำเป็นของใหม่ได้