พูดถึง โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ 2.4 V 4WD ด้วย นับว่าเป็นรถยนต์ SUV 7 ที่นั่ง ที่ได้รับความนิยมไม่น้อย ในบรรดารถ 7 ที่นั่งจากค่าย TOYOTA นับตั้งแต่ปี 2004 หรือ พ.ศ.2547 เป็นต้นมา แม้ว่าจะอยู่ในสภาพ ฟอร์จูนเนอร์ มือสอง ก็ตาม แต่ก็ยังคงเป็นมที่นิยมเสมอมา ในคุณภาพการผลิตมาตรฐานระดับโลก สมรรถนะการขับขี่ ประหยัดน้ำมัน ประโยชน์ใช้สอยและคุ้มค่า ตอนนี้ มาดูว่า ในช่วง 2018 – 2022 ด้วยแล้ว รถ 7 ที่นั่ง อย่าง โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ มือสอง มีราคาเท่าไหร่กันบ้าง ในช่วงระหว่าง 4 ปีนี้ สำหรับ TOYOTA FORTUNER 2.4 V 4WD ที่ทาง CHATCHAI CAR ลงขายไว้

Toyota Fortuner 2.4 V 4WD ปีที่ผลิตในปี 2018

สรุปตารางราคาฟอร์จูนเนอร์ มือสอง ปี 2018

Toyota Fortuner 2.4 V 4WD ปีที่ผลิตในปี 2019

สรุปตารางราคาฟอร์จูนเนอร์ มือสอง ปี 2019 CHATCHAI CAR

 

Toyota Fortuner 2.4 V 4WD ปีที่ผลิตในปี 2020

สรุปตารางราคาฟอร์จูนเนอร์ มือสอง ปี 2020 CHATCHAI CAR

 

Toyota Fortuner 2.4 V 4WD ปีที่ผลิตในปี 2021

สรุปตารางราคาฟอร์จูนเนอร์ มือสอง ปี 2021 CHATCHAI CAR

 

จะไปไหนดีละ จะได้ทดสอบสมรรถนะ TOYOTA FORTUNER มือสอง !?

เมื่อคุณได้รถ TOYOTA FORTUNER มือสอง ไปแล้ว จะขอแนะนำให้คุณเดินทางไปยัง จ.ชลบุรี กับ จ.ระยอง ด้วยความเดินทางได้สะดวกที่สุด ด้วยเส้นทางทางหลวงพิเศษ ระหว่างเมือง หรือ มอเตอร์เวย์ M7 ที่มีเส้นทางยาวไปยังท้องทะเลตะวันออก ที่สามารถแวะได้ทั้ง ชลบุรี หรือ ระยอง ได้ทันที นอกจากนี้ยังมีจังหวัดที่จะให้คุณได้ทดสอบสมรรถนะความแข็งแกร่งของรถ ฟอร์จูนเนอร์ มือสองได้ ซึ่งจะแนะนำจังหวัดน่าไป ดังนี้

  • จ.เชียงราย นับเป็นจังหวัดเหนือสุดแดนสยาม ที่มีสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ดอยตุง, ภูชี้ฟ้า หรือ ดอยผาฮี้ เป็นต้น มีเส้นทางตัดขึ้นลงดอยมากมาย ซึ่งสามารถทดสอบสมรรถนะของตัวรถ FORTUNER ได้เต็มที่
  • จ.เชียงใหม่ จังหวัดที่เป็นที่นิยมไม่ต่างจาก เชียงราย มีสถานที่ท่องเที่ยวเชิงธรรมชาติมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ดอยปุย, ม่อนแจ่มดอยอินทนนท์, ดอยอ่างขาง หรือ ห้วยน้ำดัง เป็นต้น  มีเส้นทางตัดขึ้นลงดอยมากมาย ซึ่งสามารถทดสอบสมรรถนะของตัวรถ FORTUNER ได้เต็มที่