พูดถึง นิสสัน อัลเมร่า ถือว่าเป็นรถยนต์ซิตี้คาร์ ที่ได้รับความนิยมไม่น้อย ในบรรดารถยนต์จากแบรนด์นิสสัน แน่นอน ทุกๆ คนก็อยากหามาเป็นเจ้าของบ้าง ซึ่งเหล่าบรรดารถเต๊นท์เอง ก็มีรถยนต์รุ่นนี้ให้คุณเลือกซื้อ อัลเมร่า มือสอง ไว้ให้แล้ว มาดูว่า จะมีจ้าวไหน ที่จะให้คุณไปดูรถมือสอง รุ่นนี้บ้าง เราได้รวบรวมเอาไว้แล้ว มาติดตามกันได้เลย !!

CHATCHAI CAR

อัลเมร่า-มือสอง-ALMERA-CHATCHAI-CAR-COVER

มากันที่จ้าวแรกกับ CHATCHAI CAR ก็มีให้คุณเป็นเจ้าของรถยนต์ นิสสัน อัลเมร่า มือสอง จากเราได้เลย โดยรถยนต์ของที่นี่ จะเป็น NISSAN ALMERA 1.2 SPORTECH 2017 ที่ผ่านการมาเป็นรถยนต์ให้เช่า เป็นรถยนต์ที่ออกแบบมาเพื่อเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม โดดเด่นที่ไฟหน้าเปลี่ยนจากรูปหยดน้ำเป็นรูปร่างแหลมดูสปอร์ตดุดันขึ้น ทั้งยังมีโคมไฟตัดหมอกพร้อมชุดแต่งโครเมียมแบบใหม่ และล้อแม็กซ์ขนาด 15 นิ้วลายใหม่อีกด้วย ส่วนภายในยังคงความกว้างขวางสบายได้อย่างดี และได้เปลี่ยนไปใช้แผงคอนโซลสีดำแบบเปียโนแบล็ก ดูหรูหรา พร้อมด้วยมือจับประตูชุบโครเมียม พวงมาลัยรูปทรงใหม่แบบเดียวกับใน นิสสัน ซิลฟี ที่มีปุ่มควบคุมเครื่องเสียงที่จัดเต็มจัดหนัก ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 3 แสนบาท รายละเอียดสามารถดูได้ที่นี่ เลย สำหรับ อัลเมร่า มือสอง ของ CHATCHAI CAR

CARS24

มากันที่อีกจ้าวหนึ่ง อย่าง CARS 24 ก็มีรถยนต์ นิสสัน อัลเมร่า ให้คุณเลือกเช่นกัน โดย อัลเมร่า จากที่นี่ จะรวมรถยนต์ที่ผลิตขึ้น ตั้งแต่ปี 2016 เป็นต้นมา ซึ่งจะเป็น NISSAN ALMERA 1.2 SPORTECH ทั้งหมด จัดได้ว่าเป็นจ้าวที่เน้นรถยนต์รุ่นตัวท็อป เพื่อให้คนที่ซื้อรถมือสองจากที่นี่ไป จะได้รับความหรูหรา และสะดวกสบายจากสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ภายในรถนิสสัน อัลเมร่า รุ่นนี้ ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 3 แสนบาท

One2car

มาอีกจ้าวรถเต๊นท์ที่มี นิสสัน อัลเมร่า ขายเช่นกัน ก็เป็นของ One2car โดย อัลเมร่า จากที่นี่ จะรวมรถยนต์ที่ผลิต ตั้งแต่ปี 2012 เป็นต้นมา มีทั้ง 1.2 SPORTECH กับ 1.2 รุ่นซีดาน ธรรมดา ตรงๆ นี้ จะมีหลากหลายระดับ หลากหลายราคาให้จับต้องได้ ตามงบประมาณของคุณเองที่จะหารถยนต์ NISSAN ALMERA ไว้เป็นเจ้าของ โดยที่นี่ ราคาเริ่มต้น อยู่ที่ 2.3 แสนบาท เป็นต้นไป

CARSOME

Carsome อัลเมร่า มือสอง CHATCHAI CAR

บริษัทที่มีกระแสอยู่ ณ เวลานี้ เนื่องได้อดีตนักฟุตบอลชื่อดังระดับโลก อย่าง เอริค คันโตนา มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ มีสาขาอยู่ที่ประเทศมาเลเซีย, อินโดนีเซีย, ไทย และ สิงคโปร์ โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อเปลี่ยนแปลงอุตสาหกรรมรถยนต์มือสองในภูมิภาคให้เป็นดิจิทัล โดยจ้าวนี้ ก็มีรถยนต์ นิสสัน อัลเมร่า มือสอง ให้คุณเลือกเป็นเจ้าของ มีทั้ง 1.2 SPORTECH กับ 1.2 รุ่นซีดาน ธรรมดา มีหลากหลายราคาให้คุณเลือก จะรวมรถยนต์ที่ผลิต ตั้งแต่ปี 2012 เป็นต้นมา ตามงบประมาณของคุณเอง โดยราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 2.2 แสนบาท เป็นต้นไป

ตลาดรถ TALADROD

ตลาดรถ อัลเมร่า มือสอง CHATCHAI CAR

มาถึงจ้าวสุดท้าย มากันที่ ตลาดรถ ที่เป็นตลาดรถยนต์มือสองที่ใหญ่ไม่น้อย โดยจ้าวนี้ ก็มีรถยนต์ นิสสัน อัลเมร่า ให้คุณเลือกเป็นเจ้าของ มีทั้ง 1.2 SPORTECH กับ 1.2 รุ่นซีดาน ธรรมดา มีหลากหลายราคาให้คุณเลือก จะรวมรถยนต์ ตั้งแต่ปี 2011 เป็นต้นมา ตามงบประมาณของคุณเอง โดยราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 1.74 แสนบาท เป็นต้นไป แต่อยากให้ดูปลอดภัยขึ้น ควรเริ่มมองนิสสัน อัลเมร่า ที่เริ่มต้นผลิต ตั้งแต่ปี 2014 เป็นต้นไป จะดีกว่า เพราะ จะมีระบบที่ช่วยเรื่องความปลอดภัย และการขับขี่ที่ดีกว่ารุ่นก่อนๆ นั่นเอง