พูดถึง ISUZU D-MAX กับ TOYOTA HILUX REVO นับว่าเป็น 2 รถกระบะที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก สำหรับผู้ใช้รถกระบะ ด้วยสภาพสมรรถนะที่แกร่งและทนทาน ทำให้ครองใจอยู่เสมอมา ซึ่งแต่ละรุ่นก็มี จุดเด่นที่โน่มน้าวให้คุณเลือกเป็นเจ้าของได้แล้ว จาก CHATCHAI CAR มาดูว่า จุดเด่นที่มีของกระบะ 2 รุ่นนี้ อยู่ตรงไหนบ้าง ลองไปติดตามกันเลย !!

ใช้เครื่องยนต์ดีเซล

แน่นอน รถกระบะทั้ง 2 รุ่นที่ CHATCHAI CAR ลงตลาดขายกระบะ มือสอง นั้น ใช้เครื่องยนต์ดีเซล ทั้งหมด ซึ่งเป้นน้ำมันที่ถูกที่สุด หากคุณต้องไปเติมน้ำมัน แต่ต่างกันตรงที่จำนวนซีซี เท่านั้น ใครจะซื้อไว้เป็นเจ้าของก็ขึ้นอยู่กับตัวงานของคุณว่าจะใช้กับงานประเภทใด

  • โดย ดีแม็กซ์ ใช้เครื่องยนต์ Ddi 1,900 ซีซี เครื่องยนต์ให้กำลังสูงสุด 150 แรงม้า ที่ 3,600 รอบ/นาที แรงบิดสูงสุด 350 นิวตันเมตร ที่ 1,800-2,600 รอบ/นาที ออกตัวแรงและเร่งแซงได้เร็วขึ้น
  • ส่วน ไฮลักซ์ รีโว่ เป็นเครื่องยนต์ 2,500 ซีซี เป็นแบบ VN-Turbo กำลังสูงสุด 150 แรงม้า ที่ 3,400 รอบ/นาที แรงบิดสูงสุด 343 นิวตันเมตร ที่ 1,400 – 2,800 รอบ/นาที จับคู่กับเกียร์ธรรมดา 5 จังหวะ / เกียร์ธรรมดา 6 จังหวะ

กระบะตอนเดียว เหมือนกัน

5 กลุ่มเป้าหมายที่จะสนใจ ดีแม็ก มือสอง ของ CHATCHAI CAR COVER กระบะ มือสอง

รถกระบะทั้ง 2 รุ่นที่ CHATCHAI CAR ลงตลาดขายกระบะ มือสอง นั้น เป็นรถกระบะ แบบตอนเดียว นอกจากนี้ราคารถกระบะมือสอง ที่นำเสนอขาย มีราคาเพียง 4.6 แสนบาทเท่านั้น

อะไหล่หาง่าย

กระบะ มือสอง LINE_ALBUM_TOYOTA-HILUX-REVO--2ฒว-3706_1

ยามที่รถกระบะของคุณ ต้องเอาซ่อมแซมที่เสียหายแล้ว สิ่งที่คนประทับใจและไว้วางใจใช้รถกระบะ 2 รุ่นนี้ คือ “อะไหล่” ที่หาซื้อง่าย ซึ่งหาได้ทั่วประเทศ ตามอู่ซ่อมรถทั่วไป เพราะ ทั้ง 2 รุ่นนี้ เป็นรุ่นที่ให้ความไว้วางใจและตีตลาดได้เสมอๆ ไม่ว่าจะออกมารุ่นไหนๆ ซึ่งในส่วนนี้ ใครจะซื้อไว้เป็นเจ้าของก็ขึ้นอยู่กับตัวงานของคุณว่าจะใช้กับงานประเภทใด