[ 5 รุ่นรถมือสอง ] ที่หนุ่มสาวออฟฟิส หันมาเป็นเจ้าของตอนจบใหม่

รวม 5 รุ่นรถมือสอง คุณภาพดี ที่เหมาะสมกับบรรดาหนุ่มสาวทำงานในออฟฟิส ที่เข้าสู่วัยทำงานเต็มตัวหลังจากจบการศึกษาระดับมหาวิทยาลัย ที่ยังไม่มีเงินมากพอ ในการซื้อรถคันใหม่ป้ายแเดง และต้องการเก็บหอมรอมริบไว้ในยามจำเป็นอื่นๆ ที่คุณอาจจะวาดฝันไว้ อย่างไรแล้วก็ให้ศึกษาเบื้องต้นในการเลือกซื้อรถยนต์มือสองเอาไว้ก็ไม่เสียหลาย ก่อนที่จะไปดูรถยนตมือสองยอดนยิมว่าจะเป็นรุ่นใด

1. HONDA CIVIC

ฮอนด้า มือสอง สมุทรปราการ CHATCHAI CAR

เป็นรุ่นที่มีหน้าตาดีเด่นและมีความทันสมัยมาก ทั้งยังแฝงไปด้วยความเรียบหรูและดูเป็นสปอร์ตผสมผสานกันในหนึ่งเดียว โฉมนี้ถือว่าเป็นโฉมที่ได้รับความนิยมสูงมาก หลังจากการปรับเปลี่ยนโฉมเก่ามาสู่โฉมใหม่ พร้อมการใส่เครื่องยนต์ทั้งแบบ 1.8 ลิตร ดังนั้นจึงถือว่าเป็นหนึ่งในรุ่นรถยนต์มือสองราคาถูกที่ต้องตาต้องใจของหนุ่มสาวออฟฟิศชอบความหรูหราควรเลือกซื้อไว้ โดยราคาเริ่มต้นมีเพียง 3 แสนต้นๆ เท่านั้น แต่ดูทรงแล้ว สาวๆ จะถูกใจรุ่นนี้เยอะเลย เพราะ เคยมีสาวที่รู้จักขับรุ่นนี้ ไม่เกิน 1-2 คน

2. SUZUKI SWIFT

ถือว่าเป็นรถยนต์ขนาดกะทัดรัดแบบ Eco Car อีกหนึ่งรุ่นที่เมื่อถูกนำมาขายเป็นรถยนต์มือสองราคาถูกแล้ว ได้รับความนิยมสูงเลยทีเดียว เหมาะสำหรับหนุ่มสาวออฟฟิศ แนวศิลปินสูงๆ และต้องการรถที่มีความคล่องตัวสูง รูปลักษณ์มีความเป็นสปอร์ตสุดโฉบเฉี่ยวและเต็มเปี่ยมไปด้วยฟังก์ชั่นการใช้งานมีการผสานเทคโนโลยีภายในแบบครบครัน โดยมีราคาเริ่มต้นเพียงแค่ 3 แสนบาทต้นๆ รุ่นนี้ ก็เห็นใช้กันแพร่ จนอยากได้มาช่วงหนึ่งเลยทีเดียว

3. TOYOTA VIOS

มากันที่ค่ายมหาชนที่ใครๆ นิยมใช้กันแพร่หลาย อย่าง โตโยต้า ก็มีรถยนต์ที่หนุ่มสาวออฟฟิส ชอบหาซื้อมาใช้เป็นรถยนต์มือสอง อย่าง TOYOTA VIOS แม้ว่าจะไม่มีรุ่นใหม่ๆ ออกมา แต่รุ่นที่มีอยู่ตามตลาดรถยนต์มือสอง ก็นิยมซื้อมาใช้งานกันอย่างแพร่หลาย ด้วยการบังคับที่ง่ายและคล่องตัวที่สูง หักเลี้ยวก็พ้นสบายๆ ราคาเริ่มที่ 3.5 แสนบาท โดยทาง CHATCHAI CAR ก็มีรถรุ่นนี้ขายด้วย ไปดูกันได้

4. NISSAN ALMERA

อัลเมร่า มือสอง

เป็นหนึ่งในรถที่แนะนำให้หนุ่มสาวออฟฟิส เลือกซื้อไว้ สำหรับ นิสสัน อัลเมร่า เพราะขนาดรถภายในกว้างขวาง นั่งสบาย ตอบโจทย์การใช้งานของสาวที่ชอบขนของ ปริมาณพื้นที่ทั้งภายในห้องโดยสารและภายในห้องสัมภาระสามารถจุของได้เป็นจำนวนมาก ทั้งยังเป็นรถสาย City Car ที่ดูโดดเด่นหน้าตาถือว่าใช้ได้และมีความทันสมัย ส่วนเครื่องยนต์เป็นแบบ 1.2 ลิตร ที่มีการผสานเทคโนโลยีและระบบความปลอดภัยต่างๆ ที่สำคัญคือประหยัดมันเป็นอย่างมาก สามารถวิ่งเพื่อการไปงานได้ดี จึงถือว่าเป็นอีกหนึ่งรุ่นรถมือสองราคาถูก อยู่ที่ 3 แสนต้นๆ

5. TOYOTA YARIS

ยาริส รถมือสอง

รถยนต์มือสอง ที่เหมาะสมกับหนุ่มสาวออฟฟิส เป็นอย่างมาก พร้อมไปด้วยระบบการใช้งานภายในที่ผสมผสานเทคโนโลยีมากขึ้นกว่าเดิม เป็นรถขนาดเล็กกะทัดรัด แบบแฮทช์แบค ที่สามารถขนของก็ได้ ไปเที่ยวต่างจังหวัดก็ดี ถือว่าเป็นรุ่นที่ใช้งานได้อย่างดีเยี่ยม พร้อมความประหยัดน้ำมันเพราะเป็นรถแบบ Eco Car ทั้งยังให้ดีไซน์ที่มีความสวยดุดัน มีความเป็นสปอร์ตแบบครบครัน เหมาะสำหรับหนุ่มสาว คนรุ่นใหม่ที่มีความมั่นใจในตัวเองและชื่นชอบการทำกิจกรรมต่างๆ ในวันหยุด เพราะตัวรถมีความกะทัดรัดจึงสามารถให้ความคล่องตัวสูงและให้เส้นสายรอบตัวรถที่มีความคมชัด มีลวดลายของกระจังหน้าแบบชุบโครเมี่ยมที่ดูเป็นเอกลักษณ์ชัดเจน ซึ่งราคาขายในตลาดของรถยนต์มือสองราคาถูกจัดว่าน่าสนใจ เพราะอยู่ในราคาที่ 3 แสนต้นๆ เท่านั้น โดยทาง CHATCHAI CAR ก็มีรถรุ่นนี้ขายด้วย ไปดูกันได้