พูดถึงรถกระบะ ด้วยแล้ว ยังได้รับความนิยมอยู่เสมอมา ไม่ว่าจะผ่านมากี่ปีๆ ด้วยข้อดีที่สามารถขับตะลุย บุกป่าฝ่าดง ขึ้นเขาได้ชิวๆ บรรทุกของหนักๆ หรือ ผู้คน เป็นจำนวนมากได้ ในคราวเดียว ซึ่งทาง CHATCHAI CAR ก็ได้ตอบสนองความต้องการสิ่งเหล่านี้ให้แล้ว ซึ่งทางเรามี 3 แบรนด์แนะนำ รถกระบะ มือสอง แบบกระบะตอนเดียว ให้คุณเลือกสรร ตามความพอใจ มาดูว่า มีรถยี่ห้อไหนบ้าง อย่างไรเสียก็ต้องสืบเสาะไว้ ก็ไม่เสียหาย

TOYOTA HILUX REVO 2.5 MT

TOYOTA HILUX REVO รถกระบะ มือสอง

รถกระบะ สุดแกร่ง จากค่าย โตโยต้า ที่ได้รับความไว้วางใจเสมอมา ไม่ว่าจะยุคไหนๆ ตั้งแต่ HILUX MIGHTY-X มาจนถึง HILUX TIGER และล่าสุดกับ HILUX REVO ที่มีสมรรถนะความแกร่งมากกว่ายุคก่อนๆ ให้เครื่องยนต์ มีความประหยัดน้ำมันมากขึ้น หมดห่วงเรื่องน้ำมันไปได้เลย แม้ว่าจะแพงแค่ไหน ก็ตาม ด้วย เครื่องยนต์ดีเซล 2.5 เมื่อคุณได้รถกระบะ TOYOTA มาเป็นเจ้าของแล้ว สิ่งแรกที่คุณได้มา คือ อยากออกไปเดินทางท่องเที่ยว กับ ครอบครัว หรือ เพื่อนฝูง แล้ว คงไม่ต้องสงสัย ซึ่งทาง CHATCHAI CAR จะขอแนะนำให้คุณเดินทางไปยัง จ.ชลบุรี กับ จ.ระยอง ด้วยความเดินทางได้สะดวกที่สุด ด้วยเส้นทางทางหลวงพิเศษ ระหว่างเมือง หรือ มอเตอร์เวย์ M7 ที่มีเส้นทางยาวไปยังท้องทะเลตะวันออก ได้ทันที

NISSAN NAVARA 2.5 MT

NISSAN NAVARA รถกระบะ มือสอง

รถกระบะ สุดแกร่ง ที่ทางค่าย NISSAN ส่งเข้าประกวด ที่รองรับการบรรทุกหนัก สำหรับธุรกิจขนส่ง พื้นที่กระบะกว้างขวาง รับน้ำหนักได้ถึง 1,000 กิโลกรัม กำลังแรง 163 แรงม้า เครื่องยนต์ดีเซล 2.5 ใครที่เป็นสายบรรทุกส่งของ จำพวก มะพร้าว จาก ดอนหวาย, อัมพวา หรือ ดำเนินสะดวก ไปยัง ระยอง, จันทบุรี และ ตราด น่าจะคุ้มค่าน่าดู หรือจะเป็นพวกย้ายบ้านย้ายหอ น่าจะตอบโจทย์ได้เลยทีเดียว

ISUZU D-MAX SPARK Ddi 1.9 MT

รถกระบะ มือสอง ISUZU D-MAX SPARK

มาถึงแบรนด์สุดท้าย ที่ รถกระบะ มือสอง CHATCHAI CAR จะมาแนะนำ จากค่าย ISUZU แบรนด์รถกระบะที่คนไทยให้การยอมรับเสมอมา ใช้งานง่าย เติมน้ำมันดีเซล เหมาะสำหรับคนออกเดินทางทั่วไทย ไม่ว่าจะขึ้นเขา ลงห้วย บุกป่าฝ่าดง ก็พร้อมทุกสถานการณ์ ถือว่าเป็นประเภทรถกระบะ มือสองที่ราคาประหยัดที่สุดที่ซื้อได้แล้ว สำหรับ ISUZU D-MAX